Thông báo về việc triển khai thi công công trình Hệ thống tuyến ống cấp nước sạch cho khu vực xã Nhơn Thạnh Trung, thành phố Tân An

Căn cứ Thông báo số 2295/TB-CNLA ngày 04/9/2024 của Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Long An về việc triển khai thi công công trình Hệ thống tuyến ống cấp nước sạch cho khu vực xã Nhơn Thạnh Trung, thành phố Tân An.

UBND xã Nhơn Thạnh Trung thông báo.

Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Long An dự kiến triển khai thi công từ ngày 10/9/2024 đến ngày 30/10/2024.

Phạm vi thi công lắp đặt tuyến ống cấp nước HDPE cụ thể như sau:

- Đường Lê Minh Xuân: Đoạn từ đường tỉnh 833 đến đường Trần Công Oanh.

- Đường Lê Văn Yên: Đoạn từ đường Bùi Tấn đến đường Mai Thu.

UBND xã đề nghị các hộ dân nơi có tuyến ống đi ngang qua, phối hợp tạo điều kiện thuận lợi về mặt bằng để công trình thi công và hoàn thành theo đúng tiến độ đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân trong khu vực.

UBND xã Nhơn Thạnh Trung trân trọng thông báo./.

Thoại Linh