Tuyên truyền chính sách hỗ trợ chuyển đổi thuê bao 2G

UBND xã Nhơn Thạnh Trung tuyên truyền đến người dân chính sách hỗ trợ chuyển đổi thuê bao 2G như sau:

Theo thông báo quy hoạch băng tần của Bộ Thông tin và Truyền thông thì hệ thống mạng di động 2G được phép duy trì đến ngày 15/9/2024 nhưng chỉ cho người sử dụng thiết bị đầu cuối 3G, 4G non-VoLTE. Điều này đồng nghĩa với việc các đầu cuối 2G only phải chuyển đổi hết sang smartphone trước ngày 16/9/2024.

Để thực hiện tắt sóng công nghệ 2G theo lộ trình, đảm bảo không bị gián đoạn dịch vụ, bảo đảm quyền lợi của người sử dụng dịch vụ khi dừng công nghệ 2G. Đồng thời góp phần đạt được mục tiêu phổ cập điện thoại thông minh, đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số quốc gia, Trung tâm Kinh doanh VNPT – Long An triển khai chính sách hỗ trợ dành cho người đang sử dụng thiết bị 2G như sau:

Chính sách thiết bị:

Tên thiết bị

Giá hỗ trợ (đồng)

Ghi chú

Smartphone 4G Masstel Hapi 20

1.650.000

Feature phone 4G SMP-F201

UBND xã trân trọng thông báo./.