CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ XÃ NHƠN THẠNH TRUNG TỔ CHỨC HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 VÀ SINH NHẬT CÔNG ĐOÀN VIÊN QUÝ I/2024

Được sự thống nhất của Đảng ủy-UBND xã Nhơn Thạnh Trung, Công đoàn cơ sở xã Nhơn Thạnh Trung tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và sinh nhật công đoàn viên Quý I/2024. Tham dự buổi họp mặt có đ/c Nguyễn Văn Rong - Bí thư Đảng ủy - CT HĐND xã, đ/c Lê Minh Thảo - Quyền chủ tịch UBND xã, đ/c Thái Văn Hùng - Phó Chủ tịch HĐND kiêm Chủ tịch Công đoàn cơ sở xã, cùng các đồng chí là thành viên UBND xã và các công đoàn viên. Phát biểu tại buổi họp mặt, đ/c Nguyễn Văn Rong - Bí thư Đảng ủy - CT HĐND xã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tất cả nữ công đoàn viên. Trong năm qua, các nữ công đoàn viên xã đã không ngừng phấn đấu trong các phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, phát huy những đức tính tốt đẹp, ngày càng hoàn thiện mình để góp phần không nhỏ vào việc hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn cũng nhưng nhiệm vụ chính trị chung của địa phương. Dù ở vị trí công tác nào, là lãnh đạo quản lý hay làm nhiệm vụ chuyên môn, mỗi chị em đều đã và đang cố gắng phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển của địa phương. Nhân dịp này, Đảng ủy - UBND xã cũng tặng 18 phần quà cho 18 nữ công đoàn viên. Chủ tịch CĐCS Thái Văn Hùng cũng đại diện tặng bánh sinh nhật chúc mừng sinh nhật cho công đoàn viên có ngày sinh trong quý I/2024.