UBND XÃ NHƠN THẠNH TRUNG TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 49 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC 30/4 VÀ NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1-5

Bà Dương Thị Thu Tâm - Phó chủ tịch UBND xã - Trưởng ban tổ chức phát biểu khai mạc

08 đội bốc thăm thi đấu theo thể thức loại trực tiếp một lần thua. Kết quả đội bóng CLB bóng đá Nhơn Thạnh Trung xuất sắc đạt giải Nhất, đội bóng ấp Nhơn Trị 2 đạt giải Nhì, đội bóng ấp Bình Trung 2 đạt giải Ba và đội bóng ấp Nhơn Thuận đạt giải Khuyến khích.

Trao giải cho các đội bóng

Thông qua hoạt động này, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, duy trì và đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao trên địa bàn xã, tạo điều kiện cho toàn thể nhân dân có dịp giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, nâng cao sức khỏe, đồng thời qua phong trào chọn ra những nhân tố tích cực, bồi dưỡng giới thiệu tham gia vào tổ chức Đoàn – Hội và những vận động viên xuất sắc tham dự các giải bóng đá do TP. Tân An tổ chức./.

Một số hình ảnh tại hoạt động: