HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ XÃ NHƠN THẠNH TRUNG THỰC HIỆN CÔNG TÁC AN SINH XÃ HỘI

Xác định công tác an sinh xã hội vì cộng đồng là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của công tác Hội, thời gian qua, Hội LHPN xã Nhơn Thạnh Trung đã tăng cường tuyên truyền, giáo dục, khơi dậy lòng nhân ái trong hội viên và phụ nữ ngoài hội, đồng thời triển khai nhiều hoạt động an sinh xã hội thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, giúp nhiều đối tượng yếu thế, hội viên phụ nữ nghèo vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Hội LHPN xã trao quà ch

Hội LHPN xã trao quà cho hội viên phụ nữ bệnh tật khó khăn trên địa bàn xã

Qua vận động, ngày 15/4/2024, Hội LHPN xã Nhơn Thạnh Trung cùng cô V.T.T – mạnh thường quân ngụ tại Phường 5 đã đến và hỗ trợ 32 phần quà, mỗi phần trị giá 600.000đ (tiền mặt) cho 32 gia đình hội viên phụ nữ neo đơn, bệnh tật khó khăn trên địa bàn xã với tổng số tiền 19.200.000đ. Ngoài ra gia đình cô cũng kịp thời động viên hỗ trợ cho 3 hội viên phụ nữ bị bệnh nan y, hiểm nghèo (chạy thận) mỗi phần quà là 1.500.000đ (tiền mặt). Tổng trị giá các phần quà Hội LHPN xã cùng cô T đã trao là 23.700.000đ./.