Thông báo tuyển sinh lớp 1 Trường tiểu học Nhơn Thạnh Trung

Trường Tiểu học Nhơn Thạnh Trung thông báo về kế hoạch tuyển sinh vào lớp 1 năm học 2024-2025 như sau:

I. Đối tượng tuyển sinh

Trẻ 6 tuổi sinh năm 2018 (căn cứ vào giấy khai sinh).

1. Học sinh có nơi thường trú tại xã Nhơn Thạnh Trung theo thông báo số định danh cá nhân và thông tin công dân trong Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư .

2. Học sinh có cha hoặc mẹ là cán bộ, công chức, viên chức đang công tác ở cơ quan thuộc xã Nhơn Thạnh Trung có Quyết định nâng lương gần nhất hoặc quyết định điều động, luân chuyển.

3. Học sinh có nơi tạm trú mới theo thông báo về kết quả giải quyết hủy bỏ nơi cư trú (nếu còn chỉ tiêu).

4. Học sinh có nơi thường trú giáp ranh xã Nhơn Thạnh Trung (nếu còn chỉ tiêu).

II. Thời gian tuyển sinh

- Ngày 05/8 - 12/8/2024: Nộp hồ sơ trực tuyến trên dịch vụ công tại địa chỉ dichvucong.longan.gov.vn.

- Ngày 13/8 - 16/8/2024: Nộp hồ sơ giấy tại trường sau khi đã nộp xong hồ sơ trực tuyến trên dịch vụ công.

III. Hồ sơ tuyển sinh

- Bản sao Giấy khai sinh hợp lệ.

- Giấy thông báo số định danh cá nhân và thông tin công dân trong Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư .

- Các giấy chứng nhận nếu có như: sổ hộ nghèo, cận nghèo; trẻ khuyết tật; trẻ mồ côi; con thương binh liệt sĩ; con công an, bộ đội.

Trường Tiểu học Nhơn Thạnh Trung trân trọng thông báo!